Apple phát hành phiên bản Beta 7 của iOS 17 và iPadOS 17

Sau một tuần kể từ khi ra mắt phiên bản Beta 6, Apple tiếp tục phát hành phiên bản thử nghiệm Beta 7 của iOS 17 và iPadOS 17.

 

Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể chọn tham gia các bản thử nghiệm mới bằng cách mở ứng dụng Cài đặt, chuyển đến phần Cập nhật phần mềm, nhấn vào tùy chọn "Cập nhật Beta" và chọn iOS 17 Beta dành cho nhà phát triển. Lưu ý rằng, bạn cần sử dụng Apple ID được liên kết với tài khoản nhà phát triển thì bạn cần một tài khoản Apple ID đã tham gia chương trình dành cho các nhà phát triển của Apple.

 

iOS 17 Beta 7
iOS 17 Beta 7

 

Apple đã công bố iOS 17 tại Worldwide Developers Conference vào ngày 5 tháng 6, trình làng các tính năng mới sắp có trên iPhone bao gồm StandBy, Live Voicemail, cập nhật AirDrop và hơn thế nữa.

 

iOS 17 đã được phát hành dưới dạng phiên bản thử nghiệm trước khi ra mắt từ đầu tháng 6. Bắt đầu từ tháng trước, Apple cũng đã mở rộng thử nghiệm iOS 17 thông qua chương trình beta công khai.

 

iOS 17
iOS 17

 

Năm nay, Apple đã cho phép tham gia chương trình beta dành cho nhà phát triển mà không phải trả khoản phí 99 USD hàng năm. Một điểm khác biệt giữa phiên bản dành cho nhà phát triển và phiên bản beta công khai hiện nay là phiên bản dành cho nhà phát triển sẽ được phát hành sớm hơn.

 

Các phiên bản đầu tiên của bản phát hành beta dành cho nhà phát triển sẽ ra mắt sớm hơn để đảm bảo không có sự cố nghiêm trọng nào đối với người dùng beta công khai. Tuy nhiên, gần ngày phát hành chính thức, cả hai phiên bản thường được phát hành cùng một lúc.

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Lưu Nhật Tuấn - AppleCenter
Địa chỉ: 141 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới, Quảng Bình
Hotline: 0889.95.95.95 - 08449.77777
Email: contact.bylnt@gmail.com
Website: www.byluunhattuan.vn

Bài viết liên quan

Bất ngờ phát hiện thủ phạm làm chậm iPhone, là kẻ quen mặt đến không ngờ
Bất ngờ phát hiện thủ phạm làm chậm iPhone, là kẻ quen mặt đến không ngờ
Top 4 điểm hấp dẫn người dùng nhất trên iPhone 14
Top 4 điểm hấp dẫn người dùng nhất trên iPhone 14
Loạt tính năng mới vừa xuất hiện trên iPhone
Loạt tính năng mới vừa xuất hiện trên iPhone
AirDrop sắp có thay đổi lớn
AirDrop sắp có thay đổi lớn